0909 846 280

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng internet nhanh nhất khu vực. Ngày nay internet đã và đang thay đổi môi trường kinh doanh của chúng ta. Khách hàng và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đều ứng dụng Internet để thực hiện hành vi mua bán và cạnh tranh.

Chủ doanh nghiệp không thể chỉ thích nghi với môi trường kinh doanh qua mạng bằng việc có  một tên miền và website giới thiệu sản phẩm, mà phải có một giải pháp tổng thể để quản trị mọi hoạt động marketing cho doanh nghiệp mình.


Hiện nay ít đơn vị tư vấn chiến lược marketing tổng thể đem lại hiệu quả thực sự, mà chỉ tập trung vào việc giới thiệu các kênh truyền thông. Bên cạnh đó, có một số công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược có làm nhưng chỉ dành cho những doanh nghiệp quy mô lớn với ngân sách đầu tư nhiều. Thấy được nhu cầu đó, PS Media là một trong những nhà tiên phong cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển của quý doanh nghiệp.

Giải pháp Digital Marketing tổng thể của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự phân tích và đánh giá tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp, cam kết sẽ mang đến giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho chính doanh nghiệp của bạn!  Giải pháp của chúng tôi sẽ bao gồm:

1.Phân tích & đánh giá tình hình công ty.

2.Xây dựng chiến lược Digital Marketing tổng thể.

-Xây dựng website, chuyên trang bán hàng
-Thực hiện SEO bền vững
- Quảng cáo Google Ads: Google Adwords, GDN….
-Facebook Marketing

3. Triển khai thực hiện dự án

4. Đánh giá điều chỉnh chiến lược

--------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PS MEDIA 

Địa chỉ: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: (84-8) 3588 6839 - 3588 6838
Hotline: 0909 846 280
Fax: (84-8) 3588 6838
Email: info@psmedia.vn